Chính sách bảo mật – Privacy Policy

24hbatdongsan.vn xin cảm ơn đọc giả đã quan tâm và ủng hộ!

Giới thiệu!

Chúng tôi là tập hợp những chuyên viên tư vấn lĩnh vực bất động sản trên TP.HCM. 24hbatdongsan.vn là cổng thông tin để chúng tôi có thể kết nối với các Bạn, và chúng tôi mong muốn đem lại những thông tin hữu ích nhất cho những ai quan tâm đến thị trường bất động. Ngoài ra, những đòi hỏi trong nghề nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành những chuyên viên tài chính, đầu tư nhằm làm người Bạn đồng hành của Khách Hàng trong quá trình chọn một chốn An Cư hay một Kế Hoạch Đầu Tư an toàn và mang lại lợi nhuận cao.

Chính sách bảo mật và quyền riêng tư của trang 24hbatdongsan.vn

Để kết nối với khách hàng, chúng tôi bắt buộc phải có được các thông tin như họ và tên, số điện thoại, email liên lạc của Khách Hàng. Và các thông tin chúng tôi lấy được, đều được sự cho phép của khách hàng qua các biểu mẫu gửi thông tin hay gọi trực tiếp vào hotline của chúng tôi.

Chúng Tôi cam kết sẽ bảo mật và tôn trọng quyền quyền riêng tưcủa khách hàng. Chúng tôi sẽ không đưa bất cư thông tin nào cho bên thứ 3 nếu chưa được sự cho phép.

Cảm ơn!

Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

Liên Hệ 24/7

Sàn GD Bất Động Sản Gia Hưng

195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
08098312077
24hbatdongsan@gmail.com

ĐẶT LỊCH HẸN NHANH

BẢN QUYỀN

24hbatdongsan.vn đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ”Nguồn: 24hbatdongsan.vn”
DMCA.com Protection Status
Chính sách bảo mật – Privacy Policy