Thông tin về dự án Green River

Chủ đầu tư : Phước Thành Corp

Vị trí : 2225 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8

Quy mô : 3 Block căn hộ cao cấp 22 tầng

Loại hình khai thác : nhà ở xã hội, căn hộ thương mại, 4 tầng trung tâm thương mại, khu dịch vụ

Nhà thầu xây dựng : công ty CP xây dựng Phước Thành

căn hộ green river
Tổng Quan

Vị trí dự án

Green river là một dự án nhà ở xã hội có vị trí tốt khi nằm mặt tiền đường Phạm Thế Hiển rộng 32 m2, tuyến đường quan trọng nhất tại khu vực quận 8. Khi đi thăm dự án này, Tôi đã bất ngờ với vị trí của căn hộ Green River và quy mô của nó.

Với Quận 8, cư dân của Green River sẽ kết nối vùng vô cùng dễ dàng, lại nằm ngay dự án cầu đường Bình Tiên đã đang triển khai, từ khu dự án Green River, chỉ cần ra tuyến đường Võ Văn Kiệt, tuyến đường ven sông đẹp nhất HCM, tuyến đường duy nhất nói không với kẹt xe đã kết nối được với các quận trung tâm như Quận 6, Quận 5, quận 10, Quận 1

Từ dự án, kết nối Quận 7, Quận 4, 2 khu vực phát triển và đáng sống nhất Sài Gòn vô cùng dễ dàng.

Có thể thấy là Green River có vị trí đắc địa trong bản đồ bất động sản.

vị trí green river
Vị trí tốt, kết nối trung tâm dễ dàng

Căn hộ Green River – Nhà Ở Xã Hội nhưng đẳng cấp

Sau khi xem thiết kế tổng thể, phê duyệt 1/500 cùng quy hoạch của Green River, Tôi hoàn toàn ngạc nhiên tự hỏi nhà ở xã hội tại sao lại có thiết kế đẹp, nhiều tiện ích như vậy vì thông thường, nhà ở xã hội vô cùng nhàm chán trong thiết kế, quy hoạch..v..v.. như thiết kế lỗi thời, vật liệu bàn giao cơ bản, đặc biệt mật độ xây dựng khủng..v.v… chắc chắn rằng, những điều trên sẽ kéo chất lượng sống của cư dân đi xuống.

tuy nhiên với căn hộ Green River lại hoàn khác :

 • Mật độ xây dựng 38% với quy mô hơn 24,000 m2 : 38% gần như là chuẩn về mật độ xây dựng của các dự án cao cấp, 38% là con số hài hòa được về không gian sống và bài toán kinh tế của CDT. Với mật độ xây dựng này, sẽ có vừa đủ không gian để xây dựng các tiện ích sống nhằm năng cao chất lượng sống của cư dân tại dự án.
 • 4 tầng trung tâm thương mại : Tôi chưa thấy nhà ở xã hội nào có 4 tầng trung tâm thương mại trong thiết kế. 4 tâng trung tâm thương mại là một trong những thước đo về sử đẳng cấp của một dự án, vì chỉ có những vị trí đặc thù thì phương án làm các tầng trung tâm thương mại mới khả thi. Dự án Green River nằm mặt tiền đường Phạm Thế Hiển, tại khu dân cư đông đúc. Hơn nữa, tại đây không hề có trung tâm thương mại nào để cạnh tranh.
 • Địa thế trước mặt tiền, sau ôm sông : Vô cùng tốt cho phong thủy, vì vừa hiện đại, tiện lợi với điểm mạnh là mặt tiền đường Phạm Thế Hiển lại có sông phía sau để điều tiết khí hậu, lại có chỗ vui chơi, hóng mát. Cư dân sẽ có những buổi chiều thật sự vui vẻ bên gia đình, hoặc những ngày câu cá cuối tuần.
Hồ bơi tràn tại Green River
Hồ bơi tràn tại Green River, không nhiều căn hộ cao cấp có tiện ích này

Chung cư Green River quận 8 đập tan tư tưởng căn hộ giá rẻ đi đôi với chất lượng kém

Dự án căn hộ nhà ở xã hội – thương mại Green River có giá bán hấn dẫn đối với mọi khách hàng đã đạp tan được tư tưởng mua căn hộ giá rẻ đi liền với chất lượng kém.

Trên thực tế, khi nó tới chất lượng của dự án nhà ở xã hội thì có nhiều người nghĩ ngay và hoài nghi về chất lượng công trình xây dựng bởi trước kia đã có không ít các dự án bất động sản làm ăn tắc trách ở khâu giám sát hay nghiệm thu công trình nên đưa ra thị trường các căn hộ chất lượng kém gây ảnh hưởng tới cuộc sống của dân cư và làm mọi người mất niềm tin.

Chung cư Green River quận 8 có giá rẻ hơn thị trường 30%, bạn đừng ngạc nhiên khi chính nó là món quà mà chủ đầu tư được nhà nước đã hỗ trợ về việc miễn đóng thuế dùng đất. Do đó, khách hàng chỉ cần phải đóng VAT 5%.

Cơ hội có được căn hộ với giá tiền vừa túi nhưng lại có chất lượng thương mại tốt khi chủ đầu tư dự án đó là một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường bất động sản.

Green River quận 8 bán giá rẻ nhưng lại có chất lượng đảm bảo

Gần đây theo các nhà nghiên cứu thị trường, ở nước ta đang cần khoảng 250.000 căn hộ nhà ở xã hộ vào trước năm 2020. Những năm gần đây, đã có khoảng 179 dự án bất động sản được xây dựng cũng như bàn giao nhưng lại mang tới chất lượng kém gây mất niềm tin ở các khách hàng.

Vấn đề dự án nhà ở xã hội kém chất lượng được các chuyên gia lý giải

 • Chủ đầu tư không có năng lực, phần lớn là các đơn vị xây dựng dự án bất động sản không chuyên cũng như không có nhiều kinh nghiệm.
 • Vấn nạn tham nhũng
 • Công tác về kiểm tra, giám sát cũng như nghiêm thu nhà ở xã hội còn gặp nhiều sai phạm.
 • Để có thể chấn chỉnh dược các dự án lỗi đó, TPHCM đã có các quy định chặt chẽ ở phần lợi nhuận của các chủ đầu tư cũng như quan tâm tới việc thực hiện công tác phê duyệt và thẩm tra.

Green River  tự tin có tính thanh khoản        

chung cư Green River được đầu tư và phát triển bởi 1 chủ đầu tư có khả năng về tài chính thì đây là cơ hội để bạn sở hữu căn hộ Green River quận 8. Và đó là công ty Phước Thành – một cái tên khá quen thuộc trong thị trường bất động sản TP HCM.

Dự án có được hỗ trợ giá với ưu đãi lãi suất từ nhà ở xã hội khi họ có nhu cầu vay vốn của ngân hàng để mua.

Chung cư Green River quận 8 có đầy đủ tiện ích

Dự án Green River quận 8 có mặt tiền là đường Phạm Thế Hiền nên thừa hưởng mọi tiện ích ngoại khu của Quận 8. Từ dự án, bạn di chuyển dễ dàng tới bệnh viên, siêu thị, ngân hàng hoặc các khu vực quận lân cận.

Hơn nữa, gia đình sống ở căn hộ Green River quận 8 được thoải mái tận hưởng các tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi … Vậy dự án Green River quận 8 hiện đại, vị trí, tiện ích đẳng cấp mà lại có giá rẻ đang được các khách hàng lựa chọn nhiều.

Những đối tượng nào mua được nhà ở xã hội Green River Quận 8 suất ưu đãi

Dự án nằm trong chương trình phát triển khu tổ hợp thương mại – nhà ở xã hội ở TPHCM vào năm 2017. Đồng loạt nhiều dự án bất động sản được triển khai, công bố trên thị trường bắt đầu vào năm 2017. Và điển hình trong số đó là dự án Green River Quận 8 của công ty Phước Thành.

Tuy trên thị trường TPHCM có nhiều dự án bất động sản nhà ở được triển khai nhưng có ít người tiếp cận loại hình mới này. Do việc tiếp cận với nguồn thông tin đối với đăng ký mua rất hạn chế. Hãy cùng tìm hiểu xem những đối tượng nào được mua căn hộ Green River Quận 8.

Đối tượng được mua căn hộ nhà ở xã hội Green River

 • Những người có công với cách mạnh và gia đình chính sách
 • Các cán bộ công nhân viên chức được hưởng lương từ các đơn vị hành chính cơ quan Đảng, sỹ quan nhân dân, từ ngân sách nhà nước.
 • Công nhân và những người lao động làm việc ở khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, chế xuất … của tất cả ngành nghề.
 • Đối tượng thuộc vào diện bảo trợ xã hội, người già neo đơn ở đô thị hay những người cao tuổi độc thân.
 • Người thuộc vào diện hộ nghèo nằm ở khu đô thị.
 • Đối tượng khách hàng đang trả lại nhà công vụ
 • Thuộc diện tái định cư mà lại chưa có bố trí đất hay nhà ở tái định cư.
 • Những người có thu nhập thấp làm việc ở đơn vị kinh tế tư nhân và đơn vị ngoài công lập … Đối tượng không nằm trong diện nộp thuế thu nhập cá nhân.

Điều kiện đăng ký mua nhà Green River Quận 8 

Cần xác nhận được thực trạng nhà ở, các hộ gia đình hoặc cá nhân được ủy ban nhân dân phường xã cần xác nhận được tình trạng có nhà tại địa phương chưa. Riêng đối với sỹ quan trong quân đội, các lực lượng vũ trang thì thủ trưởng vào xác nhận. Hay trường hợp đối tượng sở hữu các căn hộ chung cư với diện tích 10m2/người.

Xác định tài chính: Đối tượng khi đăng ký mua nhà cần phải chứng minh thu nhập và không đóng thuế thu nhập. Giảm trừ gia cảnh.

Xác nhận được điều kiện cư trú: Các đối tượng khi đăng ký mua nhà cần phải có hộ khẩu, KT3 hay xác nhận tạm trú 1 năm ở địa bàn TPHCM. Đối với trường hợp chưa đăng ký hộ khẩu, hồ sơ bổ sung.

Khi đăng ký mua căn hộ tại dự án Green River Quận 8, cần có bộ hồ sơ gì?

 • Mẫu đăng ký khi mua nhà ở xã hội
 • Mẫu xác nhận về thực trạng nhà ở
 • Mẫu kê khai thu nhập của cá nhân và không đóng thuế cá nhân thường xuyên.
 • Trường hợp KT3 và tạm trú trên 1 năm thì cần bổ sung thời gian đóng bảo hiểm xã hội 1 năm ở TPHCM cùng với hợp đồng lao động với các công ty mà bạn đang làm.
 • Cùng với các giấy tờ có liên quan.

Nếu bạn nằm ở 1 trong các đối tượng trên thì bạn dễ dàng sở hữu trong tầm tay căn hộ Green River Quận 8 hiện đại, vị trí đẹp, tiện ích đa dạng giúp bạn có cuộc sống thêm phần lý tưởng hơn.

Nếu Bạn không thuộc những diện trên, ^^ yên tâm cứ liên lạc với chúng tôi.

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
dự án đẹp, giá tốt
Author Rating
51star1star1star1star1star
Liên lạc ngay với phòng kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất!
Số Blocks
24
Số Blocks
4
Số Blocks
4
Số Blocks
3

Dự án căn hộ Green River – chung cư nhà ở xã hội tại Quận 8

Giá: 17tr/m2
Vị trí: 2225 Phạm Thế Hiển, P6, Quận 8
CHI TIẾT
Số Blocks
4
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

Liên Hệ 24/7

Sàn GD Bất Động Sản Gia Hưng

195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
08098312077
24hbatdongsan@gmail.com

ĐẶT LỊCH HẸN NHANH

BẢN QUYỀN

24hbatdongsan.vn đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ”Nguồn: 24hbatdongsan.vn”
DMCA.com Protection Status
Chính sách bảo mật – Privacy Policy