Thông tin dự án

nhà phố biệt thự của CDT nhà khang điền tại huyện bình chánh
nhà phố biệt thự của CDT nhà khang điền tại huyện bình chánh

Sau thương vụ thâu tóm BCCI, Nhà Khang Điền – một chủ đầu tư rất nổi tiếng trong thị trường bất động sản chính thức dành được quyền triển khai xây dựng hơn 320 ha đất tại khu Tây Sài Gòn, đây là một trong những bước đi mạnh bạo của Nhà Khang Điền trong quá trình khai thác các quỹ đất khu Tây khi giá đất tại khu vực Quận 9, Quận 2, Thủ Đức đã leo thang quá cao và quỹ đất lớn ngày càng eo hẹp.

Nhà phố và biệt thự Khang Điền Bình Chánh

Nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ rông hơn 320 ha, Nhà Phố Khang Điền là bước đầu tiên của chuỗi nhà phố và biệt thự tại khu Tây của CDT Khang Điền tại đây.

Diện tích đất xây dựng : 20ha

Mật độ xây dựng : 20%

Quy mô : 960 căn nhà phố liền kế và biệt thự song lập

Thời gian mở bán : tháng 8/2017

Hoàn thành quý I năm 2018

Diện tích : 75 – 95 – 125 – 150 – 250 – 300 m2

Vị trí dự án

Nằm bên kia cầu Phú Định, mặt tiền đường Trần Quang Nghị rộng 60 m2 đang khởi công, thuộc dự án khép kín vành đai II của Thành Phố. Biệt Thự và Nhà Phố Khang Điền tại Bình Chánh sở hữu vị trí tốt, di chuyển trung tâm dễ dàng bằng các tuyến đường hiện đại nhất HCM như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Trần Quang Nghị.

Dự án Khang Điền Bình Chánh hài hòa các yếu tố về giá đất, không gian nghĩ dưỡng và giao thông.

vị trí dự án khang điền bình chánh
vị trí dự án khang điền bình chánh

Vì sao là khu Tây Sài Gòn?

Muốn tìm được quỹ đất rộng để xây dựng và phát triển một dự án lại có một vị trí thuận lợi, hạ tầng giao thông hiện đại và phát triển đồng bộ thì hết sức khó khăn, khi các khu vực có tiềm năng phát triển tốt đều được khai thác triệt để và đẩy giá lên cao chóng mặt như Quận 9, Quận 2. Vì vậy, mở đến một vùng đất mới là điều bắt buộc phải làm, khi giá đất tại Khu Đông và Khu Tây chênh lệch gấp 2, gấp 3 lần nhau mà hạ tầng giao thông, kết nối vùng thì không quá cách biệt. Thế mạnh của Quận 9 là kế bên Quận 2 nhưng cũng có những tồn tại chưa giải quyết được như xe công, giao thông quá tải còn Khu Tây, chẳng hạn như dự án Nhà Phố và Biệt Thự của CDT Nhà Khang Điền tại huyện Bình Chánh tuy kết nối trung tâm xa hơn, nhưng hạ tầng giao thông lại phát triển, chẳng hạn như tuyến đường Võ Văn Kiệt, cung đường ven sông đẹp nhất thành phố chẳng có khi nào kẹt xe, kể cả giờ cao điểm.

Di dân vùng ven là điều bất cứ Thành Phố có tốc độ phát triển cao nào cũng phải làm, tại thành phố lớn trên thế giới như Tokyo, London, LA..v.v.., người dân đã quen với việc di chuyển bằng ô tô hay tàu điện 1-2h để đến nơi làm việc. Còn ở TP.HCM thì 30p – 1h là điều chuyện dần dần được người dân chấp nhận.

Từ dự án Khang Điền Bình Chánh, di chuyển tới bến thành, Quận 2 mất 1h, tới Phú Mỹ Hưng mất 30p.

Tuy nhiên, nếu sở hữu bất động sản tại Khang Điền huyện Bình Chánh, Bạn sẽ sở hữu được một ngôi nhà đúng nghĩa, tức là có vườn, có cây xanh, có công viên, có gara, có chỗ vui chơi, nhiều cây xanh lại tiếp cận những tiện ích hiện đại nhất xây dựng cho những cư dân cao cấp nhất nhưng hệ thông tiện ích chăm sóc sức khỏe, phố thương mại, nhà hàng, trường quốc tế, Gym, Spa..v..v…

Những thông tin chi tiết nhất về chủ đầu tư nhà phố Khang Điền Bình Chánh

Để làm nên thành công của một công trình bất động sản không chỉ có các yếu tố như: vị trí, hệ thống tiện ích hay giao thông mà yếu tố đầu tiên, quan trọng và mang tính thúc đẩy nhất chính là chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ khi được công bố rộng rãi trên thị trường bất động sản những thông tin về chủ đầu tư nhà phố Khang Điền Bình Chánh đã nhận được nhiều sự quan tâm đến từ đông đảo giới đầu tư va khách hàng.

Nhằm mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về dự án biệt thự liên kề nhà phố cao cấp tại Bình Chánh. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin toàn diện nhất về chủ đầu tư của dự án nhà phố Khang Điền Bình Chánh. Hi vọng những thông tin này sẽ góp phần giúp bạn thêm hiểu biết về dự án bất động sản tuyệt vời này.

mặt bằng dự án
mặt bằng dự án

Tổng quan về chủ đầu tư dự án nhà phố Khang Điền Bình Chánh

Thông tin về chủ đầu tư Khang Điền

Dự án nhà phố Khang Điền Bình Chánh là thương hiệu đầu tư và phát triển biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp hàng đầu tại khu Đông Tp.Hồ Chí Minh. Theo đó, công ty Khang Điền có quyền sở hữu BCCI với tỷ lệ góp vốn lớn nhất lên đến 57,3%. Khang Điền trở thành công ty mẹ sau khi hàng loạt các công ty con như: Dragon Capital, công ty đầu tư tài chính nhà nước Tp.Hồ Chí Minh, Red River Holding và các quỹ đầu tư thoái vốn khỏi BCCI.

Như vậy, tính đến nay, Khang Điền chính là một trong những chủ đầu tư lớn của dự án bất động sản Khang Điền Bình Chánh và đang trở thành nhóm công ty có mức lưu động vốn hóa trên thị trường tăng cao nhất là 2.5 lần so với năm 2015. Con số này thực sự ấn tượng và được đánh giá là con số mà ít có doanh nghiệp nào có sự gia tăng mạnh và nhanh như vậy.

Không chỉ vây, trong nhiều năm qua thương hiệu Khang Điền đã được minh chứng như sự bảo chứng của chất lượng và thẩm mĩ. Hàng loạt các dự án ăn hộ như:  Parcspring,  Mega Residence, Jamila Khang Điền, Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Village, Feliza Khang Điền, River Town, Topia Garden, Hoja Villa, Khang Điền Phước Long B, Biệt thự Venica, Lucasta, … đã được đưa vào hoạt động và nhận các phản hồi tích cực từ phía người sự dụng.

Khang Điền tự hào là đơn vị chủ đầu tư tiên phong trong các công trinh về nhà bố, biệt thự. Như vậy, khi bắt tay với BCCI, Khang Điền đã là một nhà thầu đầy uy tín, có sự vững mạnh về tài chính và giàu kinh nghiệm trong thi công.

BCCI thương hiệu bất động sản giàu kinh nghiệm tại Bình Chánh

Thêm một chủ đầu tư nhà phố Khang Điền Bình Chánh đó là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh hay còn được gọi là BCCI. Theo đó, BCCI được biết đến là doanh nghiệp bất động sản lâu năm với bề dày kinh nghiệm được thể hiện qua hàng loạt các dự án như: Khu dân cư Bình Hưng, khu dân cư An Lạc, khu dân cư Việt Phú Garden, khu dân cư Ấp 4 – Tân Tạo, khu dân cư Hương Lộ 5, khu dân cư Cầu Xáng, khu dân cư Phong Phú 5,…

Bên cạnh đó, BCCI còn đang sở hữu nhiều quỹ đất rộng lớn tại các khu vực Tây Nam thành phố bao gồm: khu trung tâm dân cư Tân Tạo với diện tích lên đến 320 hecta, dự án The Green Village 132,9 hecta,…

Với quỹ đấy lớn như vậy, BCCI hứa hẹn sẽ phát triển và xây dựng chúng thành những dự án căn hộ, nhà phố liên kế, biệt thự sang trọng và hiện đại. Đây chính là những mảnh đất sinh lời đầy hiệu quả trong tương lại của BCCI.

Sự kết hợp của Khang Điền và BCCI

Bước đột phá nhất trong khía cạnh đầu tư chính là sự kết hợp giữa 2 nhà thầu vô cùng tiềm lực và lớn mạnh.

Với quỹ đất sạch gần 500 ha tại Bình Chánh cùng với sự bất tay của Khang Điền chính là sự hợp tác đầy hứa hẹn để đưa ra thị trường hàng chục dự án căn hộ, nhà phố liên kế và Biệt thự cao cấp.

Trước mắt tại dự án nhà phố Khang Điền Bình Chánh đã chính thức được đưa vào quy hoạch và thi công. Dự kiến sẽ mở bán vào quý II năm 2018 với mức giá 2,2 tỷ/1 căn. Mức giá này được đánh giá là vô cùng mềm và cạnh trang so với các dự án cùng loại.

Như vậy, với sự bắt tay giữa Khang Điền và Bình Chánh, chủ đầu tư nhà phố Khang Điền Bình Chánh đã chính thức được lộ diện và đang tạo nên sức hút của thị trường bất động sản đối với dự án hợp tác giữa hai ông lớn này. Hi vọng, những thông tin về chủ đầu tư trên của chúng tôi đã giúp bạn có thêm những hiểu biết nhất định về dự án bất động sản này

nhà phố khang điền
nhà phố khang điền

GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN KHANG ĐIỀN BÌNH CHÁNH

Hiện tại, CDT Nhà Khang Điền đang  đưa ra mức giá 30tr/m2 , bàn giao thô 1 trệt 2 lầu.

để biết thông tin chính thức, vui lòng để lại thông tin trong Form đăng ký, Tôi sẽ liên lạc ngay với Bạn để hỗ trợ.

Trân trọng!

 

Summary
khang điền bình chánh
Article Name
khang điền bình chánh
Description
Nhà Khang Điền chuẩn bị mở bán dự án biệt thự và hạng mục nhà phố liền kế tại Bình Chánh
Author
Publisher Name
dự án
Publisher Logo
Liên lạc ngay với phòng kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất!
Số Blocks
24
Số Blocks
4
Số Blocks
4
Số Blocks
3

Dự án căn hộ Green River – chung cư nhà ở xã hội tại Quận 8

Giá: 17tr/m2
Vị trí: 2225 Phạm Thế Hiển, P6, Quận 8
CHI TIẾT
Số Blocks
4
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

Liên Hệ 24/7

Sàn GD Bất Động Sản Gia Hưng

195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
08098312077
24hbatdongsan@gmail.com

ĐẶT LỊCH HẸN NHANH

BẢN QUYỀN

24hbatdongsan.vn đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ”Nguồn: 24hbatdongsan.vn”
DMCA.com Protection Status
Chính sách bảo mật – Privacy Policy